POST ITEM

Vật liệu thiết yếu trong kiến trúc hiện đại

Với đặc tính nhẹ, chống ăn mòn nên nhôm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc và xây dựng.

Nhôm trong xây dựng là hợp kim nhôm với độ bền cao

Nhôm nguyên chất là kim loại có độ bền thấp và do đó không thích hợp cho các ứng dụng xây dựng. Nhưng nhờ việc bổ sung các nguyên tố hợp kim như đồng, mangan, magiê, kẽm… và quy trình sản xuất hiện đại, Điều đó đã giúp thay đổi các tính chất cơ lý tạo ra hợp kim nhôm để đáp ứng yêu cầu khắt khe của xây dựng, kiến trúc.

Hợp kim nhôm có khả năng chống nước, chống ăn mòn và miễn nhiễm với tác hại của tia UV, do đó đảm bảo độ bền lâu dài. Nên theo thời gian, các loại cửa nhôm kính, vách nhôm không bị xuống cấp như cửa gỗ, vẫn đảm bảo nước sơn và màu sắc hiện đại.

Chi phí bảo trì thấp

Nhôm không yêu cầu bất kỳ loại bảo trì đặc biệt nào, cho dù đó là nhôm thô hay nhôm sơn mài. Chỉ cần sử dụng thanh profile nhôm sẽ đảm bảo cho cửa sổ, cửa kính của bạn luôn bền lâu. Có chăng bạn cần lưu ý chọn đơn vị thi công uy tín, thanh nhôm cao cấp để đảm bảo tính cách âm và tránh các sai sót khi sử dụng.

Dễ phối màu với kiến trúc

Hiện nay, trong xây dựng hiện đại các thanh nhôm được sơn mạ rất nhiều màu: màu gỗ, màu xám, màu đen, màu ánh kim…Điều này tạo ra các hiệu ứng đa dạng và dễ phối với nội thất trong kiến trúc hiện đại. Đồng thời những lớp sơn này còn có tác dụng tăng độ bền cho nhôm. Nên khi sử dụng cửa nhôm bạn có thể hưởng chế độ bảo hành lên tới 10 năm.

Nhôm không dễ cháy

Nhôm không cháy và do đó nó được phân loại là vật liệu không cháy (lớp phản ứng cháy A1).

Tuy nhiên, hợp kim nhôm nóng chảy ở khoảng 650 ° C, nhưng không giải phóng bất kỳ khí độc hại nào. Do đó, nhôm được sử dụng rất rộng rãi trong việc là lớp vỏ ngoai của các loại máy móc, nhà xưởng để chống hỏa hoản hay khói thoát ra khi cháy.

Nhôm thân thiện với môi trường

Các nghiên cứu đã được chứng nhận đã chứng minh rằng các hợp kim, phương pháp xử lý bề mặt (lớp phủ) và vật liệu được sử dụng đều ăn toàn. Nhôm được sử dụng trong ngành xây dựng không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến chất lượng không khí bên trong các tòa nhà, trên đất liền hoặc nước. Hơn nữa, các loại cửa nhôm kính cao cấp độ bền lâu cũng thay thế cho các loại cửa gỗ truyền thống. Điều đó cũng giúp cho việc tàn phá rừng để lấy gỗ cũng được giảm xuống.

Trong kiến trúc xây dựng hiên đại, nhôm kính đã là vật liệu quan trọng, mang đến những kiến trúc mới lạ, hòa thiên nhiên mà vẫn đảm bảo tính an toàn cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm