Công ty TNHH Cửa vách SPI Việt Nam (SPIWINDOWS)

Công ty chúng tôi luôn ý thức được chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu mà Công ty luôn tập trung hoàn thành.
Do vậy ngay từ lúc đầu Công ty chúng tôi đã tập trung lựa chọn những cán bộ có năng lực, bố trí công việc phù hợp cho từng cán bộ, công nhân.
Cùng với sự trưởng thành của công ty, lực lượng cán bộ, công nhân viên luôn trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề, bên cạnh đó lực lượng cán bộ công nhân viên cũng ngày một lớn mạnh và đến nay Công ty chúng tôi đã có một số lượng cán bộ và công nhân viên chuyên trách với:

NĂNG LỰC LAO ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Trình độ Đại học - 08 người
Trình độ Cao đẳng - 04 người
Trình độ Trung cấp - 06 người
Công nhân - 26 người

Chất lượng đỉnh cao dịch vụ hoàn hảo

Được ra đời vào ngày 28 tháng 9 năm 2011 trong lúc sự phát triển, bùng nổ về kỹ thuật và công nghệ. SPIWINDOWS ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. SPIWINDOWS đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng sản phẩm và dịch, uy tín với khách hàng là tiêu chí hàng đầu.
Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực như: Sản xuất và kinh doanh các loại cửa, vách kính bằng Aluminlum, UPVC, gỗ, hoàn thiện nội thất với các sản phẩm chúng tôi cung cấp là Cửa sổ, cửa đi vách kính cao cấp Aluminlum  với thương hiệu SPIWINDOWS.

SPIWINDOWS luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!
0
Cán bộ công nhân viên
0
m2/năm là công suất của nhà máy
0
Công trình lớn sử dụng sản phẩm SPIWINDOWS

Ở SPI Việt Nam (SPIWINDOWS)

Chất lượng cao và ổn định.

Mẫu mã đa dạng, phong phú.

Có đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân lành nghề.

Bảo hành cửa 05 năm đến 10 năm.

Giá cả cạnh tranh nhất do có nguồn cung vật tư với giá ổn định, chi phí Sản xuất và quảng cáo thấp nhất.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI