ABOUT US

XÂY DỰNG UY TÍN DỰA TRÊN SỰ PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

SPI WINDOWS & DOORS

Với danh tiếng là đối tác nhập khẩu chính hãng của Schuco, Technal và Alumill, chúng tôi mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng và chất lượng hàng đầu.

Khi bạn chọn SPI, bạn không chỉ đang chọn cửa và cửa sổ, bạn đang chọn sự hoàn hảo và tinh tế. Với những sản phẩm từ Schueco, Technal và Alumill, chúng tôi biến mọi không gian trở nên sang trọng và đẳng cấp.

Từ cửa sổ trải rộng đến cửa ra vào sang trọng, việc lựa chọn phụ kiện và trang trí phù hợp có thể là một phần quan trọng trong việc tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi mang đến những phụ kiện và trang trí không chỉ đẹp mắt, mà còn đảm bảo tính thực tiễn và hiệu suất.

Read more

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ NIỀM TIN

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Trở thành thương hiệu nhôm kính hàng đầu trên thị trường Việt Nam

Đối với SPI, giá trị bền vững nhất trong kinh doanh là kiến tạo niềm tin ở khách hàng, là định hình thị trường với kiến thức chính xác và có tính cập nhật.

Với lịch sử hơn 30 năm trong ngành cửa nhôm kính, chúng tôi muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất từ Châu Âu tới những chủ đầu tư thông thái tại Việt Nam

Hãy để chúng tôi tạo nên một không gian đẹp và ấn tượng cho bạn. Bạn xứng đáng có được điều tuyệt vời nhất!

Read more

TRÁI TIM VÀ LINH HỒN CỦA SPI

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Đội ngũ nhân sự là trái tim và linh hồn của SPI. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về thị trường cũng như sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của khách hàng; những con người tại SPI sẽ mang lại cho chủ đầu tư sự tư vấn hiệu quả nhất để đảm bảo mỗi công trình với SPI đều sẽ trở thành một tuyệt tác xứng đáng với hai chữ “Đẳng Cấp”.

Đội Ngũ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp:

Tại SPI, chúng tôi coi đội ngũ nhân sự là trái tim của mọi thành công. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành cửa nhôm kính, chúng tôi sở hữu kiến thức sâu rộng về thị trường và nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn nhận được sự tư vấn hiệu quả và dự án của bạn sẽ trở thành một tuyệt tác thực sự.

Read more

CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

XÂY DỰNG KHÔNG GIAN HOÀN HẢO!

MAJOR AND BEST

ĐỐI TÁC

Các sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp tinh tế của nghệ thuật và công nghệ, đến từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu như Schuco, Technal và Alumill.

SPI Windows & Doors – Nâng Tầm Không Gian Sống Của Bạn!